-

น้องทานนมแม่ล้วน แต่ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ❓น้องได้2เดือนกว่าค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ 2 เดือนกว่าเหมือนกัน 3-4 วันถ่ายครั้งนึงค่ะ ถ้าเค้าไม่สบายท้อง ร้องไห้งอแงก็ใช้ยาขับลม ยาลดกรดช่วยได้ค่ะ เราให้ทานเบบี้ดอลค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏼🙏🏼

ทานนมแม่ล้วน. อาจไม่ถ่ายได้นานถึง 2 อาทิตย์ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่.

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องไม่ถ่าย3วันก็ปกติ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏼🙏🏼