น้องแพ้ไข่แดงและขาว​ ทำสกินเทสตอน6เดือน​

น้องทานนมแม่ล้วน​ ทำให้แม่งด​ไข่มาตลอดและทุกอย่างที่มีไข่​ จนตอนนี้น้อง1ขวบ2เดือน​ จะเทสให้น้องทาน​ ได้ตอนอายุเท่าไรคะ​ ใครพอจะทราบบ้าง​ ตอนหาหมอตอนนั้นงงไปหมดเลยไม่ได้ถามคุณหมอมาคะ

1 Trả lời

น้องบ้านนี้ก็แพ้เหมือนกันคะ10เดิอนกว่ากะว่าจะรอขวบครึ่งจะเทสใหม่เหมือนกันคะลุ้นมากอยากให้กินไข่ได้นะเพราะประโยชน์เยอะ

5y trước

ขอบคุณคะ​ จะลองรอสักขวบครึ่ง😁😁