เวลาน้องกินนมมีอาการเสียงท้องร้องเหมือนลมในท้อง

น้องทานนมแม่คะ พึ่งได้ 7 วัน และแม่ก็มีอาการท้องอืดท้องฟ้าลมในท้องเยอะเหมือนกัน แบบนี้ต้องให้น้องเลิกนมแม่มั้ยคะ ช่วงที่แม่ท้องอืดลมเยอะให้ทานนมเสริมได้มั้ย สงสารน้อง

1 Trả lời

แม่ท้องอืดก็ไม่ได้ทำให้น้องท้องอืดไปด้วยนะคะ ให้นมได้ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ