อึเเบบนี้ ปกติมั้ยคะ

น้องทานนมแม่กลางวัน กลางคืนนมผงดูเเลค 3วันถ่ายรึถังถ่ายแบบนี้ ปกติมั้ยค่ะ

อึเเบบนี้ ปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ดูเหมือนน้ำอึจะน้อย ฝืดๆ ของเราก็เคยเป็นค่ะ(ในรูป) ในตอนที่ต้องออกไปข้างนอก เลยจำเป็นต้องชงนมผงให้ลูก(ลูกไม่เข้าเต้า) อึเลยเเป็นแบบนี้ เลยถามแม่ดู แม่เราบอกให้ลองใส่น้ำเยอะกว่าที่เขาบอกนิดนึง (แม่ก็ได้ยินมาจากหมอ หมอก็แนะนำให้ทำแบบนี้) สรุปอึเป็นปกติเลยค่ะ ไม่อึแห้งแบบในรูปเลย

5y trước

นมเท่าเดิม แต่น้ำมากขึ้นค่ะ