แม่ๆน้องถูกกับนมไหม

น้องทานนมเอส26สีม่วง เวลาน้องอึ อึหน้าดำหน้าแดงมีเบ่งอึ อึสีเหลืองเป็นเม็ดมะเขือเล็กๆอึวันเว้นวันแบบนี้ปกติไหม หรือต้องเปลี่ยนนม ควรเปลี่ยนเป็นยี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อย

1 Trả lời

จริง ๆ ถ่ายแบบมีเม็ดมะเขืออย่างที่คุณแม่บอกถือว่าปกตินะค่ะ เด็กบางคนระบบขับถ่ายอาจจะถ่ายยากหน่อยนะค่ะ บางระบบขับถ่ายดีก็ถ่ายทุกวันเลยค่ะ