สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องทานนมผงของตราหมีแล้วน้องอ้วกค่ะ แต่น้องไม่มีอาการงอแงนะคะ แบบนี้คือน้องแพ้นมรึเปล่าค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็ก1เดือนหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองยี่ห้ออื่นดูค่ะ ถ้ายังอ้วกอยู่ แปลว่าน้องแพ้นมวัวนะคะ

2y trước

เปลี่ยนมาทานเอนฟาแล็คแล้วค่ะ