สอบเกี่ยวการดื่มนมผง

น้องทานนมผง nanha ไม่ถ่ายมาเป้นเวลา 4 วันคุณแม่ไม่สบายใจ น้องไม่ถ่ายต้องสุนก้นน้อง ถ่ายเป้นอึสีเขียวเหนียวมาก ณตอนนี้ 2 วันแร้วค่ะน้องไม่มีอาการปวดท้องถ่ายเอง อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ควรทำอย่างไรบ้างค่ะ นมที่ทานต้องเปลี่ยนค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอดูค่ะอาจตะเกิดจากนมแต่ไม่แนะนำให้สวนบ่อย

2t trước

ใช่ค่ะ รอดูว่าน้องจะถ่ายเองไม่ ไม่มีอาการร้อง งอแง ท้องไม่อืด แต่ตดเหม็นมาก