น้อง3เดือน8วันอึเป็นก้อน

น้องทานนมผง S26 ค่ะ แล้วอึเป็นก้อนแบบนี้เกี่ยวกับนมใช่มั้ยคะ ต้องเปลี่ยนนมเลยมั้ย แต่น้องทานตัวนี้แล้วท้องไม่อืดไม่งอแง แต่เป็นอาทิตย์เลยกว่าจะอึ เวลาอึก็เป็นก้อนแบบนี้เกี่ยวกับนมแน่นอนใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

เกี่ยวกับนมค่ะ บ้านนี้กินs26 สีม่วง ถ่ายเหลวสีเหลืองมึปนเขียว ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่