ถ่ายแบบนี้ปกติไม่ค่ะ น้อง5เดือน23วันค่ะ

น้องทานนม s-26 และเสริมอาหารไปด้วย น้องถ่ายวันละ3-4รอบต่อวันแบบนี้ปกติไม่ค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ่ายแบบนี้ปกติไม่ค่ะ น้อง5เดือน23วันค่ะ
1 Trả lời

มีเลือดปน ไม่ปกติคะ ออกมาเยอะควรรีบพาไปหาหมอ