ลูกอายุ 30วันถ่ายมีเลือดปน

น้องถ่ายแล้วมีเลือดปนเป็นเส้นมาเล็กๆ ต้องเอาไฟส่องสังเกตดูถ้าไม่งันแทบไม่เห็นเลยค่ะ น้องเป็นอะไรค่ะ มีแม่ๆท่านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ มีวิธีรักษาไหมคะ อันตรายไหม น้องพึงถ่ายมีเลือดเมื่อคืนนี้ค่ะ พอมาตอนสายถึงเที่ยงก็ไม่เจอ มาเจออีกทีตอนบ่ายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกอายุ 30วันถ่ายมีเลือดปน

รีบพาไปหาหมอค่ะ