รบกวนสอบถามผู้รู้ น้องกินนมผงเอนฟาเเลค

น้องถ่ายแบบนี้มีน้ำปนด้วยท้องเสียไหมค่ะ เวลาถ่ายร้องงอแงเหมือนปวดท้อง

รบกวนสอบถามผู้รู้  น้องกินนมผงเอนฟาเเลค

เปลี่ยนมา2ตัวแร้ว (ไฮคิวฟ้ากะเอนฟาเเลค

2y trước

ลอง s26โกลสีม่วงนะคะ

เปลี่ยนนมค่ะ อึค่อนข้างแข็งนะ

2y trước

ตัวไหนดีค่ะแม่