ตัวเล็กถ่ายท้องแบบนี้อันตรายไหม

น้องถ่ายแบบนี้มา 2วันแล้วค่ะ วันแรกถ่าย 3ครั้ง เช้านี้ถ่ายไป2 ครั้ง อันตรายไม่ค่ะ โทรไปถามคุณหมอบอกถ้าไม่มีไข้ไม่เป็นไร แต่แม่ไม่ค่อยแน่ใจ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตัวเล็กถ่ายท้องแบบนี้อันตรายไหม