ช่วยดูสีอึน้องให้หน่อยว่าปกติมั้ยคะ กังวลมากเลย

น้องถ่ายแบบนี้ปปติมั้ยคะ เบ่ง2รอบค่ะ รอบแรกเป็นสีเขียวอ่อน มีเทาหน่อยๆ รอบสองเหลือง แบบนี้ปกติมั้ยคะ กังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูสีอึน้องให้หน่อยว่าปกติมั้ยคะ กังวลมากเลย
1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่คะแม่ กินนมอะไร