แบบนี้ปกติมั้ย

น้องถ่ายแบบนี้คะแม่ๆๆ เป็นฟองด้วย น้องทานนมแม่คะ

แบบนี้ปกติมั้ย

แม่ทานอะไรผิดสำแดงที่ส่งผลกะนมแม่หรือเปล่าคะ ลองปรับอาหารของแม่ดูน้า มันส่งผลกะนมแม่ที่ลงลูกค่ะ

ลูกแม่ก็เป็นค่ะ หมอบอกปกติอาการร่าเริงไม่ขาดน้ำ ไม่จ่ายยาใดๆให้กินเพราะน้องเล็กมาก

สีแปลกๆนะคะ มีกลิ่นเหมือนกุ้งเน่าไหมคะ

น้องกี่เดือนคะ น่าจะท้องเสีย