แบบนี้ถือว่าท้องเสียรึเปล่าคะ

น้องถ่ายเหลวแบบนี้ทุกวันวันละ1ครั้ง บ้างครั้งก็2ครั้งต่อวัน ล่าสุดวันสงกรานต์ที่13น้องถ่ายตั้งแต่วันที่13ช่วงเช้า8โมงถึงตี5ของวันที่14ทั้งหมด6ครั้ง และหลังจากนั้นน้องก็ถ่ายวันละ1ครั้งเหมือนเดิมแต่ถ่ายเหลวปนมูก บ้างครั้งมีสีเหลืองซีดด้วย แบบนี้ถือว่าผิดปกติรึเปล่าคะ

แบบนี้ถือว่าท้องเสียรึเปล่าคะ
1 Trả lời

ถ่ายซีดแนะนำหาหมอค่ะแม่

5mo trước

ขอบคุณค่ะ