น้องอายุ1เดือนกว่าจะ2เดือน

น้องถ่ายเป็นสีเขียวเข้มและออกเหนียวๆๆเกี่ยวกับอะไรค่ะแม่ๆๆ ลูกกินนมแม่และนมผสมแอนฟาแลคค่ะลุกถ่ายแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะแค่หลังถ่ายเสรจน้องก็เล่นปกติค่ะ

น้องอายุ1เดือนกว่าจะ2เดือน
1 Trả lời

มันเกิดจากนมผงค่ะแม่

2y trước

แล้วต้องเปลี่ยนมั้ยค่ะรึว่าปกติ