การถ่าย

น้องถ่ายเปนสีแบบนี้ปกติไหมค้ะ เพาะอะไรน้องถึงถ่ายแบบนี้ค้ะ#น้องทานนมผง

การถ่าย

อึเหมือนกินยาเสริมธาตุเหล้ก นึหว่าขี้เทา แต่น้องเดือนกว่า หาหมอนะคะ

เขาเรียกว่าขี้เทาค่ะ ไม่มีปันหาใดๆค่ะ เดกเเรกเกิดจะมีขี้เทาทุกคนค่ะ

5y trước

ขี้เทาจะมีไม่เกิน 1 สัปดาห์คะ นี่น้องเค้าเดือนกว่าแล้วคะ

เป็นแบบนี้น้องอาจจะเจ็บท้องนะค่ะคุณแม่ ไปหมอเลยคะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ หาหมอดีกว่าค่ะไม่แน่ใจเหมือนกัน

5y trước

หาหมอเถอะคะแม่ ผิดปกติแล้ว

หาหมดดีกว่าน่ะค่ะ

หาหมอดีกว่านะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

น้องกี่วันแล้วคะ

5y trước

งั้นไม่ปกติหาหมอเลยคะ