สอบถามแม่หน่อยคะ น้อง 3 สัปดาห์ ถ่ายหนักน้อยลง

น้องถ่ายหนักน้อยลง(แม่กังวลคะ) ล่าสุด 1 วันเต็มที่ไม่ได้ถ่ายหนัก มีแต่ถ่ายเบาและผายลม ส่วนตัวน้องเองไม่มีอาการงอแงผิดปกติดใดๆ อาการนี้น่าเป็นห่วงมั้ยคะ แปม่ท่านไหนพอมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

น้องทานนมแม่มั้ยคะ หรือมีผสมนมชง ถ้ามีนมชงผสมด้วย อาจะทำให้น้องท้องผูกจ้า