ไม่ถ่าย

น้องถ่ายวันละ1ครั้งแต่วันนี้ไม่ถ่ายเลยอันตรายมั้ยคะกินนมแม่100%แม่คนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

ไม่ถ่าย

บ้านนี้นมแม่ล้วน ประมาณ 4-5วันน้องถ่ายค่ะ แต่น้องก็ไม่ได้มีอาการ ท้องอืด งอแง หรือกินนมได้น้อยนะคะ ตอนแรกกังวลค่ะแต่ตอนนี้ชินแล้วค่ะ ทานผักแล้วก็ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ

ถ้ากินนมแม่ปกติจร้า..แต่ของเราถ้าลูกไม่ถ่าย จะนวดท้องให้วนไปกลับ แล้วก้อปั่นจักรยานให้เค้าค่ะ สักพัก 10 นาที ก้อมาเลย ได้ผลทุกครั้ง สำหรับลูกเรานะ

บ้านนี้ส่วนมาก2วันถ่ายครั้งนึง คุณหมอบอกว่าถ้าน้องถ่ายแล้วอึเป็นปกติ ไม่แข็ง ก็ไม่เป็นไรจ้า แต่น้องตดทั้งวันเลย

ไม่ไรค่ะถ้าน้องกินนมแม่อาจจะไม่ถ่าย10-20เพราะนมแม่ย่อยง่าย บ้านนี้ก้อเป็นน้องไม่งอแงเลยค่ะ4เดือนแล้วจ้า

ลูกเคยไม่ถ่าย8วัน ไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นไร ไม่ถ่าย10วัน+ค่อยว่ากัน แต่ปกติลูกถ่าย3-4วันครั้ง

บ้านนี้ตอนกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายนานสุด5วันค่ะแต่น้องไม่งอแง ตอนี้กินนมผงถ่ายวันครั้ง

ไม่อันตรายค่ะ แต่ก้อต้องมาดูกะนอีกทีว่าน้องได้รับนมเพียงพอไหมต่อวัน

ไม่อันตรายค่ะ​ ทานนมแม่บางทีเป็นอาทิตย์ก็มีค่ะ​

ปกติค่ะ หรือแม่ไม่สบายใจแม่กินนมเปรี้ยวนะค่ะ

นมแม่ย่อยง่าย ไม่อันตรายค่ะ ถ้าทานนมแม่ล้วน