น้อง5เดือน21วัน

น้องถ่ายวันนึงครั้งละ4-5ครั้ง​ ถ่ายไม่เยอะกระปิดกระปอย​ค่ะ​ เนื้อของอุจระและสีเหลืองปกติไม่มีไข้​ น้องร่าเริงดี​ กินนมปกติ​ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ปกติน้าแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเปลี่ยนนมหลังๆก็ถ่าย1-3วันถ่ายที แต่สีเป็นปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่😊😊