ถ่าย

น้องถ่ายบ่อย เกี่ยวกับเด็กยืดตัวไหมค้ะ กำลังหัดเดิน ไม่งอแง ร่าเริง ปกติ ถ่ายเป็นเม็ด แม่ตกใจอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ถ่ายบ่อย วันละ 4-5 รอบเลย แต่ไม่เป็นเม็ดนะคะ ไปหาหมอ หมอก็ให้ยาปรับสมดุลจุลินทรีย์ กับเกลือแร่ เพื่อนๆก็บอกว่ากำลังยืดตัวค่ะ