ลูกถ่ายผิดปกติ

น้องถ่ายทุกครั้งหลังกินนมมา 3 วันแล้ว กินเสร็จแล้วก็ถ่ายเลย แต่น้องยังไม่มีอาการงอแง ซึม หรือกินนมน้อยลง อายุ 4 เดือน แบบนี้เรียกท้องเสียไหมคะ หรือเกิดอะไรคะ #ท้องเสีย #ถ่ายบ่อยมาก

ลูกถ่ายผิดปกติ
1 Trả lời

ดูภาพไม่มีน้ำปนนะ ถ้าท้องเสียจะถ่ายเป็นน้ำส่วนใหญ่ ยิ่งถ่ายจะยิ่งใสค่ะ อึบ่อยกว่าปกติไหมคะแม่

2y trước

น้องกินนมอะไรคะ