ทารก 23 วัน ถ่าย 2 วันทีนึง

น้องถ่ายที 2-3 วันครั้ง เราต้องไปพบแพทย์มั้ยคะ กินนมแม่ และนมผสมค่ะ นมแม่ 70% นมผง 30% ค่ะ กังวนมากๆ

ลองปั่นจักรยานให้น้องดูนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนน้อง1เดือนทานนมแม่ล้วน 2-3 วันอึที แม่เลยปั่นจักรยานให้น้องก็เลยอึออกมาเต็มเลยค่ะ ที่น้องไม่อึอาจเป็นเพราะนมที่น้องทานเข้าไป ไปหล่อเลี้ยงส่วนอื่นๆของร่างกาย เลยทำให้ไม่อึค่ะ (ข้อมูลนี้แม่ไปอ่านในกูเกิลมาค่ะ😂) หากว่าเกิน4วันแล้วยังไม่อึ ควรพาไปพบหมอนะคะ

1y trước

ลองแล้วค่ะ มีแค่ตดเลย

เปลี่ยนนมผงค่ะ

1y trước

นมผง นมผสมต้องถ่ายทุกวันค่ะแม่