น้อง 6 เดือน ขี้กระปริบกระปอย

น้องถ่ายจริง ๆ วันละ 1 - 3 ครั้ง แต่มีกระปริบประปอยตลอดเวลาที่เพิสเต็มด้วยฉี่เหมือนน้องตดแล้วอุจจาระออกมาด้วยนิดหน่อย แบบนี้คือปกติหรือท้องเสียคะ

ตามค่ะ ที่บ้านเป็นเหมือนกัน กินนมแม่

น้องกินนมอะไรคะ