ปั๊มนมกันช่วงเวลาไหนบ้างคะ

น้องถนัดกินขวดมากกว่าเราเลยให้พ่อบ้านป้อนขวดเวลาน้องตื่น แล้วเราก็ปั๊มเวลาน้องตื่นไปด้วย สองข้างเท่านี้ถือว่าเยอะไหมคะ ถุงละ3เกือบ4ออนซ์ ลูกคนแรกปั๊มจนหน้าดำหน้าแดงได้ไม่เยอะเท่านี้ เลยรู้สึกดีใจจัง 😭

ปั๊มนมกันช่วงเวลาไหนบ้างคะ
1 Trả lời

ของเราเน้นเข้าเต้า นอนกอดลูกหลับไปด้วยกันค่ะ ได้พักผ่อนไปในตัว เหลือค่อยปั๊ม บางวันไม่ได้ปั๊ม นึกอยากปั๊มก็ปั๊ม วันนึงปั๊มครั้งเดียวได้ 3 ออนซ์เหมือนกันค่ะ