เด็ก12วันกินเยอะไปมั้ย

น้องตื่นมากินทุก2ชั่วโมง ครั้งละ5-6ออนซ์ จับอุ้มเรอ แต่ยังแหวะนมเยอะมาก ปรกติน้องกินแค่2-3ออนซ์ก็นอนแล้ว นี่ถ้าไม่ได้5ออนซ์ก็งอแง ร้องไห้ แม่แทบไม่ได้นอนเลย มันปรกติรึป่าวคะ

น้องยังไม่รู้จักอิ่มค่ะ 2ชั่วโมง 5-6ออนซ์ เยอะเกินไปมาก ถึงแหวะนมเพราะล้นกระเพาะของน้อง น้องอาจจะไม่ได้อยากกินนมค่ะ ดูอย่างอื่นน้องไม่สบายตัวอะไรหรือป่าว ไม่ก็หาจุกหลอกให้น้องดูดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ปริมาณนมเยอะมากนะคะ คุณหมอแนะนำตอนเบบี๋อายุเท่านี้ลูกเราอยู่ที่ 1.5-2 ออนซ์ค่ะ