ไหนใครชอบแอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้างเอ่ย ? มาเม้นกันหน่อยเร๊ว

น้องตี๋ไปร์ท 4 เดือน 17 วัน

ไหนใครชอบแอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้างเอ่ย ? มาเม้นกันหน่อยเร๊ว

ชอบตอนหลับมากจ้า เพราะอิแม่จะได้ทำงานบ้าน ตอนถ่ายน้องได้ 10 วัน ตอนนี้ 1 เดือน 12 วันแล้วจ้าน้องน้ำหนาว ผู้หญิงนะคะ😊😍

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะชอบถ่ายไว้ดูค่ะ ผมชื่อ อตังค์ ครับ 3เดือน 15 วันแล้วครับ น่ารักอะ

ฟีโอนา 5 เดือน 8 วันค่ะ แม่กำลังทำกับข้าว ต้องหิวนางใส่เป้ไว้ด้วย ติดแม่มาก

น้องยูตะ อายุ 1 เดือน 29 วันครับ ตอนหลับน่ารักที่สุด พอตื่นนี่นะ......,😆😆😂

อันนี้จะไปข้างนอกค่ะ อิแม่ไปหยิบของแปปเดียว อ่าวว ลูกชายฉันนน

ชอบนอนตักแม่ตักแม่อุ่นที่สุดในโลกครับ น้องพบรัก 2เดือน19วัน 🥰

ชอบเมือนกันค่ะ รู้สึกว่าตอนหลับลูกจาทำท่าที่น่ารักมากๆ

รูปลูกเยอะกว่ารูปแม่แล้วคะตอนนี้ น้องเป็นผู้หญิงน้าา

บ้านนี้ค่ะชอบมาก เพราะจะอยู่นิ่งแค่เวลานี้แหละค่ะ

ตอนนี้ได้แต่ดูรูปหลานชายไปก่อนค่ะ พี่กีกี้