น้อง1ขวบ2เดือนติดโควิดมีอาการถ่ายเหลวแบบนี้มียาอะไรรักษาได้บ้างไหมน้องยังร่าเริงไม่ซึม+กินเกลือแร่

น้องติดโควิดมีอาการถ่ายเหลวแต่ไม่มาก

น้อง1ขวบ2เดือนติดโควิดมีอาการถ่ายเหลวแบบนี้มียาอะไรรักษาได้บ้างไหมน้องยังร่าเริงไม่ซึม+กินเกลือแร่

ตอนลูกเป็นโควิด 7 เดือนถ่ายเหลว เป็นน้ำ คืนหนึ่ง 3-4 รอบ แต่น้องร่าเริงปกติดี ไม่ซึม ค่ะ1-2 วันอาการถ่ายเหลวก็หายค่ะ **ไปหาหมอก็ดีค่ะ

ตอนลูกหนูติดโควิคก็ท้องเสียแบบนี้ค่ะแต่น้องไม่ทานอะไรเลยหมอให้นอนเข้าน้ำเกลือกับให้ยาเป็นเกลือแร่อย่างเด๋วค่ะ

หาหมอคะแม่อย่าหายากินเอง รีบหาหมอ

เบลอภาพด้วยค่ะ หาหมอด่วน