ลูกติดเต้า

น้องติดเต้ามากเลยย​ จะนอนก็ต้องนอนดูดไม่งั้นไม่หลับ​ เเละถ้าหลับเเล้วถ้ารุ้สึกตัวเเล้วไม่มีนมจะตื่นร้องเอานม เเม่ไม่ทำอะไรเลยเเต่ละวัน​ จะทำไงดีค่ะ​ เเม่ๆ​

1 Trả lời

เหมือนพี่สะไภ้บ้านนี้ค่ะ ลูกนอนกินนม ต้องนอนกินนมตลอดเวลา ำม่งั้นจะงอแง จะตื่นค่ะ