ลูก6เดือน21วัน

น้องตั้งแต่แรกเกิดน้องทานนมแม่น้องไม่ค่อยถ่ายอยู่แล้ว3-5วันจะถ่ายน้องเริ่มทานอาหารเสริมได้เกือบ2อาทิตย์แล้ว เริ่มทานฟักทองบดข้าว4วัน แครท3วัน 3-4วันจะถ่ายถ่ายสีเหลืองปกติและ2วันมานี้บดข้าวฟักทองกับไข่แดงมาได้2วันน้องถ่ายออกมาสีดำเขียวเข้ม อยากทราบว่าปกติไหม (น้องไม่งอแงนะค่ะน้องดูปกติ) ,...น้องทานยาเสริมธาตุเหล็กที่อนามัยให้มาด้วยคะ

ลูก6เดือน21วัน

สีเขียวน่าจะเกิดจากกินไข่ ร่างกายน้องขับโปรตีนออกมาก็จะมีสีเขียว หากเป็นสีดำคือมีเลือดออกในกระเพาะ แระนำว่าควรให้ในปริมาณที่น้อย

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าถ่ายไม่เป็นฟองกับถ่ายแข็งไม่เป็นไรจร้า

4y trước

น้องทานยาเสริมธาตุเหล็กที่อนามัยให้มาด้วยน่าจะเกี่ยวกับยาตัวนี้เลยถ่ายออกมาสีนี้