อยากทราบว่าตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์ น้ำหนักน้อง691กรัม น้องตัวใหญ่ไปไหมค่ะ??

น้องตัวใหญ่ไปไหมค่ะ

อยากทราบว่าตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์ น้ำหนักน้อง691กรัม น้องตัวใหญ่ไปไหมค่ะ??
1 Trả lời

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ