36Wแล้วค่ะแต่น้องตัวโต

น้องตัวโตมาหมอบอกตอนนี้นำหนักน้อง3.4โลรู้สึกหนักใจ เพราะน้ำหนักแม่ขึ้นแค่มา12-13โลเองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36Wแล้วค่ะแต่น้องตัวโต

ขอถามหน่อยค่ะทำไม่กลุ่มคนท้องคุยกันมีสมาชิก379คนค่ะ ปกติจะมีแต่คนโพสทุกวันค่ะ ขอให้แอดมินตรวจสอบด้วยนะค่ะไครคือแอดมินค่ะ ขออนุญาตนะค่ะผิดพลาดก็ขอโทษด้วยนะค่ะ

เรา 35วีคค่ะ จนถึงตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 8.5กิโล ซาวด์ตอน 34วีค ลูกน้ำหนัก 2,552ค่ะ คุณหมอบอกถ้าถึงกำหนดคลอดลูกอาจจะหนักราว ๆ 3,500-3,700ค่ะ เรากลัวจะได้ผ่าคลอดอีกจังเลย

บ้านนี้ ท้อง 2ค่ะ เพิ่ง 22+3 หมอบอกไม่อยากให้ ตัวโตมาก เดี๋ยวคลอดลำบาก เพราะ แม่ตัวเล็ก

บางทีก็ไม่ตรงซะทีเดียวค่ะ ตอนซาวตอน8เดือนหมอบอก2โล6 พอคลอดตอน9เดือนแค่2โล3เอง

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา7กิโล น้องคลอด 4520 ค่ะต้องผ่าเลยค่ะ

3y trước

จ้ำม่ำมากค่ะแม่

กินอาจจะลงลูกทั้งหมดไม่ลงแม่ก็ดีน่ะค่ะบำรุงลูก

น้ำหนักไม่ลงแม่หรอกคะส่วนมากน้ำหนักจะลงลูกหมด

แม่บำรุงครรภ์ยังไงคะ น้ำหนักน้องดีเลยค่ะ

ดื่มนม และ กินปลาเยอะๆ ค่ะ

น้ำหนักดีจังเลยคะคุณแม่

3y trước

ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลยค่ะ ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด