น้องตัวเหลือง

น้องตัวเหลืองถึงขั้นส่องไฟ​ พอค่าเหลืองลงแล้วกลับบ้านหมอนัดอีกน้องก็เหลืองอีก​ ทำยังใงดีคะ​ กินนมก็เก่ง​ ถ่ายก็เยอะ แต่ก็ยังเหลือง​ แม่นี่เครียดมากเรยค่ะ​ ไม่รุ้จะทำยังใงแล้ว​ นน.น้องขึ้นบ้างลงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พาน้องอาบแดดตอนเช้าก็พอช่วยได้ค่ะ อย่าแดดแรงนะคะ