หนูมารายงานตัวค่ะ

น้องตะวัน ดญ.ชญานิน ผิวขาว 38w2d ผ่าคลอด 11.31น.นน.3796กรัม แม่หนูชอบกินน้ำเต้าหู้หนูเลยตัวโตมากค่ะ?☺️?

หนูมารายงานตัวค่ะ

ชอบกินเหมือนกันคะน้ำเต้าหู้....เห็นแบบนี้แร้วกลัวคลอดเองไม่ได้🤣🤣

4y trước

คลอดไม่ได้จริงๆคะน้องตัวโตมากได้ฉายามาจากโรงบาลเด็กอ้วนใหญ่กว่าทุกคนที่คลอดพร้อมกัน😂

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😁