น้องไม่ถ่าย

น้องตอนนี้อายุได้3เดือน26วันทานนมแม่มาตลอดทานได้แต่ไม่ถ่ายมา3วันแล้วมีแต่ตดบ้างบางเวลาทำให้ท้องอืดน้องเลยไม่สบายตัวมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้น้องถ่ายได้บ้างพอจะมีใครช่วยบอกหน่อยครับจากพ่อมือใหม่

ให้คุณแม่ทานส้มค่ะ ช่วยได้ คุณแม่ทานน้ำขิงด้วยก็จะยิ่งดีนะคะ น้องจะได้ตดหรือเรอบ่อยๆ หน่อย คิดว่าน่าจะดีขึ้นค่ะ

นมแม่ล้วน ปกติค่ะ ที่จะไม่ถ่ายทุกวัน เพราะนมแม่ย่อยง่าย กากใยน้อยค่ะ