ผื่นในเด็ก

น้องตอนนี้อายุเกือบ 7 เดือนแล้วคะ.. มีอาการเป็นผื่นที่หน้าเป็น ๆ หาย ๆ มาตั้งแต่สี่เดือน ไปหาหมอมาล่าสุดบอกว่าสงสัยแพ้อาหารผ่านทางนมแม่ เราจึงทำการหยุดอาหาร Top 5 ตามคำแนะนำ หมอสั่งยาสเตียรอยด์มาให้ทา ดีขึ้นไม่กี่วัน จนตอนนี้เป็นแผลน่ากลัวเลยคร้า (ตามรูป)​ กังวลมากคร้าต้องทำไงดีคะ ช่วยแชร์กันหน่อย มีหมอที่ไหนแนะนำหรือวิธีรักษาบ้างมั้ยค่ะ สงสารลูกคร้าาา อีแม่กลัวลูกสาวเสียโฉมด้วย TT

ผื่นในเด็ก

รีบพาหาหมออีกครั้งดีกว่านะคะ เปลี่ยนรพ.ได้ก็จะดีค่ะแม่ ปล; ผิวเด็กรักษาง่ายค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียโฉมนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยคะ.. วันนี้ไปหามาแล้ว สบายใจหน่อยนึงคะ

ทาขมิ้น