ทีมกันยาค่ะ

น้องดิ้นแรงมาก อิแม่เพลียสุดพลังเลย😂😂

32w2d​ กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​เพศชาย​ ดิ้นเก่งมากค่ะแม่

4y trước

ของเรากำหนดคลอด25กันยานะ แต่น้องไม่ให้ดูเพศอะ ตอนนี้ก็เดาๆอะเพราะแม่อยากได้ผญ.ค่ะ😁😁😁

บ้านนี้ตกตึกดิ้งเก่งมากค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะตกดึกคึกคักตลอด😂😂