ตั้งครรภ์

น้องดิ้นแรงมาก ดิ้นทีเจ็บแต่ท้องข้างขวา หายใจแทบไม่ออก ปวดหลัง แน่นอก ปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำ 2-3ครั้ง ปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบไหมค่ะ

บ้านนี้เวบาดิ้นแรงก็จะจุกๆ เสียดๆ กับปวดฉี่ค่ะ ไม่มีปวดอกปวดหลัง แต่ไม่รู้ว่าแม่ท่านอื่นจะเป็นมั้ยนะคะ

ปกติค่ะ ยิ่งช่วง 7-8 เดือนจะเจ็บซี่โครงมากๆเพราะเขาทั้งดิ้นและถีบแรงค่ะ เจ็บจนหงุดหงิดเลยค่ะบางที