19w5d.แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

น้องดิ้นแค่ตอนกลางคืนหรือบางทีก็ดิ้นน้อยปกติไหมคะ วันนึงดิ้น4-5ครั้งเองค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19w5d.แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

ตอนบ้านนี้19วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้จัดหนักฉะเพราะกลางคืนค่ะ

11วีคนี่กี่เดือนค่ะ

ดิ้นเก่งไหม

ปกติค่ะตัวเอง

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🥰