ท้อง 32+2w มีอาการท้องเสียปวดบิด 2-3 ครั้งทั้งที่ทานอาหารปกติไม่ได้ทานอาหารสุ่มเสี่ยงท้องเสีย

น้องดิ้นเยอะกว่าปกติแบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้า

1 Trả lời

ไปหาหมอยังค่ะ เคยเป็นค่ะ อาหารเป็นพิษหรืออาจจะโรคคล้ายๆกันจำไม่ได้ค่ะ กินร้อนก็เป็นได้ค่ะ คนเป็นกันเยอะมากๆ ปวดบิด ท้องเสีย แล้วอาจจะมีอาเจียนร่วมด้วย อาการน่าจะประมาณนี้ค่ะ ระวังด้วยนะคะ