33 วีค น้องๆเดือนกันยารายงานตัว

น้องดิ้นเก่ง ดิ้นแรง ดิ้นทีอิแม่ฉี่จะราด

33 วีค น้องๆเดือนกันยารายงานตัว

34week 8กันยา สาวน้อยคนนี้ดิ้นดีดิ้นเก่งคะโดยเฉพาะกลางดึกกับที่ที่มีเสียงดังนางจะดิ้นไม่หยุดเลยค่ะดิ้นทีเคลื่อนตัวทีฉี่แทบราดจุกไปหมดคะ#แต่มีความสุขทุกครั้งที่เห็นนางดิ้น❤️❤️

34+4 แล้วค่ะ หมอนัดวางแผนผ่าคลอดวันที่ 29 กค. นี้แล้วค่ะ กำหนดคลอดจริง 3 กย. แต่หมอบอกไม่ถึงแน่ๆค่ะ

บ้านนี้9กันยาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนแม่จุกเลย

33+4วีค ดิ้นทั้งวันเลย ลูกชาย กำหนดคลอด11กันยา

9 กันยาคะ บ้านนี้เป็น ผญ ดิ้นเบาๆจ้า

กำหนดคลอดเดือนกันยาเหมือนกันค่ะ

33 วีคเท่ากันเลยจ้า ดืิ้นดีมาก

วันนี้34วีคพอดีค่ะคลอด7กันยา

33วีด1วันค่ะ ก.ย เหมือนกันค่ะ

บ้านนีเ31w+5dจ้า ดิ้นเก่งสุดๆ