ตอนนี้อายุครรภ์ 18สัปดาห์

น้องดิ้นบ่อยมหมค่ะหรือแค่ตอด

เอาจริงๆน้องก็ดิ้นบ่แยนะคะในแต่ละวัน แต่แค่บางครั้งแม่อาจจะทำงานจนไม่ได้​สังเกต​ว่าน้องดิ้นรึป่าว ทั้งนี้ทั้งนั้น การที่บางครั้งน้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างในช่วงนี้อาจจะเป็นเพราะผนังหน้าท้องคุณ​แม่หนา + น้องยังตัวเล็ก​อยู่​ค่ะ​

ขอบคุณค่ะ รู้สึกเป็นบางครั่งแต่ไม่บ่อย ก็เลยไม่รู้ว่าว่าจะดิ้นบ่อยหรือยัง

ตอดจ้า