ท้องได้7เดือน1วัน

น้องดิ้นต่ำและเวลาลูกดิ้นจะเสียวจี๊ดๆที่ท้องน้อย และบางทีมีอาการเจ็บหน่วงๆท้อง เป็นอะไรไมค่ะ แต่น้องดิ้นดีและดิ้นบ่อยมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ยืนหรือเดินเยอะมั้ยค่ะเพราะอาจจะมีส่วนเพราะเราก็เคยเป็นแต่ถ้าอยากแน่ใจและปลอดภัยให้ปรึกษาและสอบถามแพทย์ดีกว่าค่ะ

2y trước

งั้นต้องพักการเดินให้น้อยลงค่ะเพื่อลดอาการค่ะ

น้องอยู่ต่ำ พอดิ้นรู้สึกจี๊ดๆ เหมือนกันค่ะ