ลูกอายุ 34 weeks น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

น้องดิ้นตุบๆเหมือนเสียงหัวใจเลยค่ะ ปกติไหมคะ แล้วถ้าอายุได้ 34 วีคน้องจะน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 34+2 รอหมอนัดอัลตร้าซาวด์ วันที่ 26 นี้ค่ะ ถึงจะทราบน้ำหนักน้อง