คุณแม่มือใหม่

น้องดิ้นตอนกี่เดือนกันจ้า อยากสัมผัสกับทารกดิ้นแล้วจ้า บ้านนี้10w

ก่อนหน้านี้ก็มี แต่ไม่มั่นใจ คิดว่ามโน แต่มันรู้สึกเหมือนกล้ามเนื้อตรงท้องกระตุกเบา ๆ ที่มั่นใจ 100% ของเราเข้าสัปดาห์ที่ 16 เริ่มรู้สึกว่าน้องตอด สามีจับท้องอยู่ก็รู้สึกด้วย พอ 17-18 มาชัดเลยว่าดิ้น เตะท้องแม่จนสะดุ้ง (ท้องแรก)

บ้านนี้ไม่ได้นับว่าน้องตอดตอนกี่วีค เพราะท้องแรกยังไม่รู้ว่าน้องตอดอาการเป็นยังไง ตอนเเรกคิดว่าท้องกระตุกเพราะหิวข้าวหรือเปล่า 🤣

บ้านนี้ 19w กว่าแล้วค่ะ ถึงรู้สึกว่ามีอะไรตอดๆในท้อง อาจจะเป็นเพราะหนังท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้14วีคดิ้นแล้วค่ะ เข้าตอดตอนเรานอนหงายทางเราเดินหรือยืนอยู่จะรู้สึกนิดๆเองค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องติดตอน18wค่ะ ความรู้สึกจะเหมือนฟองน้ำแตกเบาๆแล้วก็ค่อยๆแรงขึ้นๆ

ตอนนี้ของเรา19สัปดาห์ รุ้สึกได้ว่าน้องชอบตอดยุตลอดเวลา โดยเฉพาะข้างซ้ายค่ะ

รู้สึกตุ๊บๆ ในท้องเล็กๆ ตอน 16-17 w แต่ถ้าสัมผัสด้วยมือได้ ก็ 20 w ค่ะ

บ้านนี้ 9+5 วีค หน้าท้องบางเหมือนกันค่ะ ลุ้นว่าเมือไหร่จะตอด555

บ้านนี้ท้อง2เริ่มรู้สึกตอดตอน3เดือนคะตอนนี้4เดือนเเล้ว

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน12วีค..เร็วไปไหม..ท้อง3 หน้าท้องบาง