ลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

น้องดิ้นกี่วีคคะ ทางนี้เข้า 18 W+ เงียบกริ๊บ

บ้านนี้ท้องแรก18วีคเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ตอนนี้19+5ลูกชายดิ้นดีมาก ถ้าท้องใหญ่กว่านี้น่าจะบันเทิงมาก

ท้องแรกประมาณ20วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแต่ละคนด้วย ท้องหนา ท้องไม่หนา

ทางนี้ท้อง 2 ค่ะ เงียบมากเหมือนกัน ตอนท้องแรกป่านนี้ดิ้นคึกคักไปแล้ว

3mo trước

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่

บ้างนี้ 16 วีค ก็มาแล้วงั้บ แม่ก็ขยันเรียกขยันจิ้มพุงซะด้วยสิ

บ้านนี้ 18 วีคเงียบกริบเหมือนกันค่ะ

16 เริ่มรู้สึกแล้วค่ะบ้านนี้

บ้านนี้หลังกินข้าวทุกมื้อจ้า

3mo trước

อยากมีโมเม้นนี้แล้วค่ะ

16-17 ตอดเเล้ววว ตอนนี้19เป๊ะ

18+2 เริ่มตอดบ้างแล้วค่ะ

3mo trước

ดีใจด้วยคะ ทางนี้ยังรออยู่เลย

16wเงียบกริบ