เด็กอารมณ์ดี ยิ้มหวานๆ

น้องญาดา3เดือน10วัน ยังไม่คว่ำเลย ลูกน้อยของแม่ๆ คว่ำกี่เดือนคะ

เด็กอารมณ์ดี ยิ้มหวานๆ

บ้านนี้4เดือน22วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ ก็เลยฝึกน้องแบบผลักลำตัวให้เค้าคว่ำ แล้วให้เค้าช่วยตัวเองในการเอาแขนออกเวลาตัวทับแขน ถ้าดูแล้วเค้าเอาแขนออกอยากถึงช่วยค่ะ ทุกวันนี้เวลาวางลงบนที่นอน ชอบนอนตะแคงเหมือนจะคว่ำ แต่ยังไม่คว่ำซักทีคงต้องลุ้นกันต่อไป

5y trước

คงต้องฝึกและรอดูต่อไปค่ะ

บ้านนี้เคยคว่ำเองตอน 2 เดือนกว่าจะ 3 เดือน มาตอนนี้ พอจะให้คว่ำจับก้นจะให้คว่ำ รีบบิดแขนกับคอ ต้านเลยจะไม่คว่ำอย่างเดียว แต่จับคว่ำเลย ก็เล่นได้นาน แต่ให้คว่ำเอง ต้านแรงมาก

5y trước

บ้านนี้ก็แล้วแต่เลยลูกเหมือนกันค่ะ 5555

4เดือน2วันค่ะ ตอนนี้ต้องดูเขาอย่างใกล้ชิดเลยจะวางพื้นไม่ได้เอะอะจะคว่ำอย่างเดียวเลยค่ะ จะเปลี่ยนเพิสก็จะคว่ำ ใส่เสื้อผ้าก็จะคว่ำ เหนื่อยกว่าเดิม🤣

บ้านนี้ 3 เดือน 11 วันค่ะช่วงนี้ขี้เกียจคว่ำเหมือนกันค่ะแม่ แม่บ้านนี้ต้องช่วยผลักก้นตลอดแต่เดียวค่อยๆให้เค้าไปตามพัฒนาการเค้าดีกว่าเนาะ

5y trước

คว่ำเองครั้งเดียวค่ะแม่ช่วง4เดือน ตอนนี้ช่วผลักเขาตลอดเลย

บ้านนี้น้องพยายามคว่ำมาตั้งแต่ 3 เดือนกว่าๆ มาคว่ำเองได้ตอน 4 เดือน 4 วัน หลังจากนั้นเผลอไม่ได้คว่ำเองตลอด

5y trước

เดี๋ยวน้องก็คว่ำค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ก็ให้น้องนอนตะแคงเค้าก็คว่ำเอง แต่คว่ำไปแค่ด้านขวา ด้านซ้ายยังไม่เคยคว่ำเลยค่ะ

อาเดล 3 เดือน 14 วันค่ะ ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เริ่มใช้มือจับเก่ง ดึงเสื้อดึงหมอนทุกๆอย่างเลยค่ะ

5y trước

รอดูต่อไปค่ะแม่ สู้ๆ✌😂

ช่วงประมาณ​ 3-4​ เดือนค่ะ​ แต่พอน้องคว่ำนี่เปลี่ยนเพิสยากมากกก​ พอจะเปลี่ยนนางก็คว่ำตัวหนี​ 😂

5y trước

คงดื้อน่าดูเลยค่ะ😄

น้องภูก้อได้3เดือน22วันค้ะ ตะเเคงได้ เพ้อคว่ำตอนเเม่เพ้อค้ะ เเต่ยกคอยังไม่ได้เลยค้ะ

5y trước

พี่ก้อให้น้องกินนมนอนตะเเคงดูค้ะ หนูทำเเบบนี้หลายต่อหลายครั้ง น้องกะเริ่มชินค้ะ น้องกะจะเริ่มทำทุกวันค้ะเเม่

บ้านนี้3เดือนทำท่าจะเอียงคว่ำแต่ก้เด้งกลับมานอนหงายเหมือนเดิมค่ะ😅😅

5y trước

คนเป็นแม่คงต้องรอต่อไปค่ะ รอน้องพร้อมคว่ำเอง แต่ยายเราบอกว่า มันคว่ำได้แต่มันขี้เกียจ😄

3เดือน ก็คว่ำได้แล้วคะ หัดอุ้มแบบนั่งอะคะ คอแข็งไว และทำให้คว่ำง่าย

4y trước

2เดือน13วันจ้า