แตกแล้วครับ 38+4

น้องซันครับ ปากมอลูกไม่เปิดต้องผ่าคลอดวางยาสลบครับ

แตกแล้วครับ 38+4

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากค่ะ บ้านนี้ท้องแรก40+ค่ะปากมดลูกเปิดแต่แบ่งไม่ออกค่ะรมยาผ่าคลอดน้อง3250กรัมค่ะผู้ชายท้องนี้นัดผ่า25/1/63ค่ะ

38+4เหมือนกันค่ะบ้านนี้เงียบอยู่เลย อิจฉาจังอยากแตกแล้ววว

ยินดีด้วยค่ะ ตื่นหลังจากผ่าเสร็จเจ็บมากมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ โตไวไว เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักมากเลยค่ะคุนแม่อยากมีแบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้คลอด 38+3wค่ะ😅😅

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค้าคุณแม่ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังเลยคะ