แตกแล้วค่ะ

น้องชื่อ ด.ญ อนันดา เฮง น้ำหนักแรกคลอด 3370กรัม น้องเพศหญิง น้องคลอด3 มิถุนายน กำหนดคลอดจริงๆ12 มิถุนายน ❤️ ตอนเเรกคิดว่าจะคลอดเอง แต่ปากมดลูกไม่เปิดนอนเจ็บในห้องรอคลอด2วันเต็มปากมดลูกเปิดเเค่3เซน70 หมอเลยให้ผ่าฉุกเฉินค่ะ ❤️??

แตกแล้วค่ะ

ผ่าฉุกเฉินเหมือนกันค่ะปากมดลูกเปิดถึง9เซนแล้วแต่หัวน้องไม่ยอมลงตำ่เลยต้องผ่า😅ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ

ผ่าฉุกเฉินเหมือนกันจ้า แต่ของเราได้ขึ้นเคียงละลองเบ่งละไม่ออก เขาขึ้นขย่มก็ไม่ออก

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดวันที่10 เงียบอยู่เลยจ้าา

นี่ก็ผ่าฉุกเฉิน หัวใจเต้นช้าสายสะดือพันคอ

4y trước

ปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะ

ผ่าฉุกเฉินเหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ💓

4y trước

เช่นกันน่ะค่ะ

ทะเล้นมากลูกเอ้ย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงๆให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดีด้วยนะคะ ทะเล้นมากเลยค่ะ

อารมณ์ดีจังเด็กน้อย

คลอดกี่วิคค่ะแม่