ลูกบ้านไหนชอบร้องไห้ก่อนนอนบ้างคะ

น้องชอบร้องไห้ก่อนนอนค่ะ คนอีสานเรียก “ลังนอน” บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง บางทีก็สงสารลูกทำไมไม่นอนไปเลยลูกเอ้ย ร้องไห้บางทีแม่ใจจะขาด 🥺

ลูกบ้านไหนชอบร้องไห้ก่อนนอนบ้างคะ

บ้านนี้เป็นทุกวันค่ะ​ จนต้องอุ้มเดินจนหลับคามือเลยค่ะ​